Các hình thức kinh doanh bán buôn quần áo bạn có thể lựa chọn

 

Thời trang là một trong những lĩnh vực rất đa dạng và phát triển mạnh mẽ. Để có thể làm giàu nhanh chóng từ lĩnh vực này thì nhiều ngườ bán buôn quần áo thời trang. Tuy nhiên, để việc kinh doanh thuận lợi thì các bạn nhất định phải đưa ra được những hướng đi đúng đắn cho mình. Đồng thời, lựa chọn những hình thức kinh doanh buôn bán thuận lợi nhất. Sau đây là một số hình thức bạn có thể lựa chọn để kinh doanh quần áo.

Bán quần áo nhập khẩu

Đây là một trong những hình thức được nhiều người kinh doanh lẻ, sỉ quần áo lựa chọn. Hình thức này là nhập hàng từ các nước phát triển như Nhật, Hàn, Pháp, Mỹ… về Việt Nam để kinh doanh. Với hình thức kinh doanh quần áo nhập khẩu thì phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt ở Việt Nam.

Khi mà cuộc sống của con người ngày một phát triển nhu cầu ăn mặc đồ sang trọng – cao cấp – đắt tiền cũng cao hơn. Vì vậy, khi bạn kinh doanh mảng thời trang nhập khẩu cũng không khó để có thể tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải tìm được mối hàng chất lượng giá thành phải rẻ.

Bên cạnh đó, bạn phải có sự am hiểu sâu sắc về những mặt hàng này để tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng. Bởi, những khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này thường đưa ra những lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng. Bạn không hiểu tâm lý của khách hàng thì khó có thể kinh doanh.

Quần áo tự thiết kế

Quần áo tự thiết kế cũng là một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn để kinh doanh bán buôn quần áo. Bạn có thể đặt những mẫu thiết kế của  mình ở các xưởng  may. Hoặc nếu bạn là người có chuyên môn, óc  thẩm mỹ và năng khiếu về thời trang tốt có thể mở một cửa hàng, xưởng may hàng thiết kế và tự tay cung cấp cho khách hàng.

Với những mẫu quần áo tự thiết kế chúng thường có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã độc đáo, luôn  hợp thời trang nhưng giá thành lại khá đắt. Vì vậy, nếu bạn muốn đổ sỉ cho khách hàng thì có thể cân nhắc về giá và đưa ra một vài những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và sẽ phát triển mạnh mẽ nhanh hơn nữa.

Hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Có thể khẳng định rằng trên thị trường Việt Nam thì có tới hơn 50% là mặt hàng thời trang Quảng Châu Trung Quốc. Đây là mặt hàng dễ kinh doanh nhất ở Việt Nam bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và giá thành. Chính vì vậy, lựa chọn bán buôn quần áo Quảng Châu cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn mặt hàng này để bán buôn cho những khách Việt Nam thì hãy lựa chọn mua hàng trực tiếp từ Quảng Châu mà không nên lấy qua các trung gian của Việt Nam. Như vậy, bạn có được mức giá ưu đãi nhất. Thêm vào đó, để việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì bạn cũng nên có kế hoạch quảng bá cho việc kinh doanh của mình.

Lựa chọn bán quần áo Việt Nam 

Các mặt hàng thời trang được sản xuất tại Việt Nam đang có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Chính vì vậy, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức bán hàng quần áo Việt Nam. Các mẫu hàng quần áo ở Việt Nam thì mẫu mã của chúng ở mức hạn chế. Tuy nhiên, chất lượng lại rất đảm bảo và an toàn cho người dùng. Để tìm kiếm được nguồn hàng thì các bạn hãy tìm đến các xưởng sản xuất để có được mức giá tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy có rất nhiều hình thức kinh doanh bán buôn quần áo bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dù bất cứ hình thức nào bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch rõ ràng. Như vậy, sẽ giúp bạn có được những thành công nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *