Tổng hợp các công việc làm thêm tại nhà thu nhập khủng mỗi tháng

Bạn đang có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà để cải thiện thu nhập? Bạn đang phân vân không biết xu hướng công việc làm thêm online 2021 như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi gợi ý một vài công việc đem lại thu nhập khủng mỗi tháng dưới đây cho các bạn tham khảo nhé!

Kinh doanh thời trang online

Đây là công việc làm thêm tại nhà hot nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Kinh doanh thời trang online đem lại lợi nhuận cao mà lại ít vốn. Đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ đam mê thời trang và buôn bán.

Công việc kinh doanh online có nhiều lợi thế như: Người bán không cần mặt bằng, chỉ cần sử dụng linh hoạt các kênh bán hàng online và sàn thương mại điện tử. Cụ thể, bạn có thể tạo ra các trang website hoặc fanpage bán hàng online trên mạng để tiếp cận khách hàng. 

Hoặc bạn có thể đăng ký bán hàng trên sàn thương mại điện tử như: Lazada, shopee,…Kết hợp với việc bạn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh chắc chắn bạn sẽ kiếm được thu nhập kha khá với công việc làm thêm này.

Công việc kinh doanh thời trang online

Trực fanpage

Thực tế, công việc kinh doanh online khá nhàn và giúp bạn dễ kiếm được bộn tiền. Thế nhưng không phải bạn nào cũng có vốn và mối quan hệ để tự kinh doanh. Do đó, bạn có thể chọn công việc làm thêm tại nhà là trực fanpage cho các cửa hàng bán online này.

Cụ thể, công việc này chính là quản trị fanpage cửa hàng. Bạn sẽ trực page trong thời gian quy định để phản hồi bình luận và tin nhắn của khách hàng. Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm do fanpage cung cấp. Với công việc trực page, bạn chỉ cần tranh thủ vào thời gian rảnh trong ngày hoặc buổi tối để thực hiện.

Làm dịch thuật

Công việc này phù hợp với các bạn giỏi ngoại ngữ, có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc,….Đây là công việc làm thêm tại nhà đem lại thu nhập khủng hàng tháng. Bởi trung bình một văn bản dịch thuật sẽ được trả từ 80.000 đến 300.000 đồng. 

Công việc này không bó buộc thời gian, không cần vốn và không cần phải lao động chân tay. Bạn chỉ cần có khả năng ngoại ngữ và linh động trong thời gian làm việc là đã vừa kiếm được tiền vừa rèn luyện khả năng diễn đạt ngoại ngữ của mình tốt hơn.

Công việc dịch thuật

Trên đây chỉ là 3 trong vô vàn các công việc làm thêm tại nhà đem lại thu nhập khủng mỗi tháng để các bạn tham khảo. Tùy vào năng lực, đam mê và vốn thời gian của mình để bạn chọn ra công việc làm thêm phù hợp nhất nhé!

1 thought on “Tổng hợp các công việc làm thêm tại nhà thu nhập khủng mỗi tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *