Kinh nghiệm mua sỉ giày dép cho người mới bắt đầu kinh doanh ở Ba Lan

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ đối với người mới tham gia. Cho dù bạn là 1 người tự chủ về tài chính và có vốn kinh doanh trong tay. Nhưng bạn cũng cần nắm rõ được xu thế thị trường hiện nay là gì. Mong muốn của khách hàng đối với mặt hàng giày dép. Từ đó đưa ra được chiến lược và hướng đi cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những kinh nghiệm mua sỉ giày dép giá rẻ và chất lượng.

Những khó khăn trong việc kinh doanh giày dép

Những khó khăn trong việc kinh doanh giày dép

=> Xem thêm: Hurtownia obuwia

Trên thực tế, những người chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh thì họ thường rất háo thắng. Từ đó các chủ shop sẽ dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Cụ thể gồm:

  • Không nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng hiện nay của người tiêu dùng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng của sản phẩm.
  • Thụ động trong việc tìm kiếm nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, cũng như các mức giá tiền hợp lý cho người tiêu dùng. Đồng thời, không thể xử lý kịp thời cho các đơn hàng cần xuất gấp.
  • Cần số vốn lớn để nhập hàng hóa với số lượng lớn để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Chính vì vậy mà các chủ shop thường nhập với giá cao và khó có thể cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường.
  • Chưa biết cách khai thác và giữ chân đối với các khách hàng tiềm năng hay mua giày dép tại đơn vị.
  • Tồn kho hàng quá nhiều và đội thêm các chi phí trong việc quản lý hàng tồn kho tại đơn vị. Mặt khác, cửa hàng vẫn chưa có hướng tiêu thụ hàng tồn kho cần phải thanh lý gấp.

Ngoài các khó khăn thường gặp phải bên trên, các chủ shop còn gánh chịu thêm rất nhiều vấn đề khác. Chính vì vậy mà bài toán đặt ra lúc này là làm sao để thúc đẩy và kinh doanh có hiệu quả hơn. Đó là nỗi lòng mà không chỉ của riêng 1 chủ shop kinh doanh giày dép nào hiện nay.

Kinh nghiệm mua sỉ giày dép đạt hiệu quả cao cho các chủ shop

Kinh nghiệm mua sỉ giày dép đạt hiệu quả cao cho các chủ shop

Nhằm chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm tìm hiểu. Dưới đây là những thông tin quý báu mà bạn cần phải biết, nếu muốn kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tìm hiểu thị trường nhằm tránh các sai lầm cơ bản

Sai lầm thường gặp phải khi mới bắt đầu kinh doanh giày dép là thường vội vã thuê mặt bằng và nghe các lời chào hàng hoa mỹ. Từ đó, đặt hàng theo sở thích cá nhân mà chưa có sự tìm hiểu thị trường, cũng như nhu cầu của khách.

Lời khuyên cho bạn ở trường hợp này là nên tìm hiểu kĩ thị trường, sau đó nhận làm cộng tác viên tại 1 nhà buôn. Đồng thời, buôn bán online 1 thời gian để quen với thị yếu khách hàng, cũng như thị trường kinh doanh. Khi đã ổn định công việc rồi thì tiến hành mở shop kinh doanh.

Tìm kiếm nhà chuyên cung cấp mua sỉ giày dép giá rẻ và chất lượng

Tìm kiếm nhà chuyên cung cấp mua sỉ giày dép giá rẻ và chất lượng

=> Xem thêm: Hurtownia obuwia damskiego

Bạn nên tìm kiếm nhiều đơn vị kinh doanh bán buôn và chuyên bỏ sỉ giày dép với giá rẻ và chất lượng. Đây sẽ đảm bảo với tiêu chí kinh doanh, cũng như thị yếu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, với việc bạn tìm kiếm nhiều nguồn cung ứng hơn thì bạn sẽ thuận tiện trong việc kinh doanh. Đồng thời có thể tự làm chủ được công việc kinh doanh của mình hơn.

Chẳng hạn như khi cửa hàng bạn đang kinh doanh rất tốt, nhưng vì 1 số lí do nào đó mà bên cung ứng không thể chuyển hàng đến cho bạn. Điều này sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều đơn hàng và khách hàng tiềm năng của shop. Bởi khi bạn không có đủ hàng để cung cấp cho họ, lập tức họ sẽ đi nơi khác và tìm mua giày dép mong muốn. 

Nhìn chung nếu bạn là một người có đam mê với công việc kinh doanh giày dép. Bạn cần phải học và tìm hiểu các kinh nghiệm mua sỉ giày dép trên để tránh các sai lầm thường mắc phải. Đồng thời, có tích lũy thêm được kiến thức trong kinh doanh cho bản thân mình. Có vậy, bạn mới cạnh tranh được với các đối thủ đang kinh doanh cùng mặt hàng giày dép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *